CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: người có đường, huyết áp thấp, sức khỏe kém có tỉ lệ bị bóng đè, các hiện tượng vong nhập cao hơn bình thường!!!

N27
Mình có dịp tiếp xúc và hỗ trợ nhiều trường hợp gặp phải vấn đề trên, nếu trong 100 trường hợp mình gặp thì có khoảng trên 80 trường hợp gặp phải, điều này cũng được hiểu là khi đường huyết thấp thì dễ không có tinh thần, mất hồn (Can tàng hồn, phế tàng phách- xem thêm về phần thần học trong các bài ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH QUAN HỆ TRONG ĐÔNG Y mình đề cập), người vốn có 3 hồn 7 vía( phách), khi mất hồn thì giống như ngôi nhà trống không có ai ở ( thân ở đây nhưng hồn không ở chỗ đó, nhà mở cửa không có chủ), cơ thể không đủ thần, khí, lực! Nhiều người hay có trạng thái tỉnh mê đầu óc không rõ ràng! ( để nói rõ vấn đề hồn và phách theo Đông y thì có nhiều tiền bối đã bàn luận nên không tiện bàn thêm vì quá dài mọi người cũng lười theo dõi)
Nhưng 3 Hồn ở đây cụ thể là:
– Thai Quang
– Sảng Linh
– U tinh
7 Phách là:
– Phách thứ nhất chi phối hô hấp
– Phách thứ hai chi phối nhịp tim
– Phách thứ ba chi phối tiêu hóa
– Phách thứ tư khống chế thủy dịch
– Phách thứ năm phục hồi chức năng sinh sản
– Phách thứ sáu quản chế cảm giác nóng lạnh
– Phách thứ bảy có chức năng cảnh giác

Hãy giữ sức khỏe, cố gắng giữ mức đường, huyết ở mức ổn định, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt tinh thần lành mạnh, thể dục thể thao thường xuyên. Sống đúng, tuân theo âm dương ngũ hành cơ thể sẽ không bệnh, khỏe mạnh!

Bài viết chấp bút nếu copy xin ghi nguồn!